Xông hơi khô (sauna) hỗ trợ trị liệu cho Ung thưTăng thân nhiệt, làm nóng toàn bộ cơ thể hoặc chỉ vị trí khối u đến 107 ° F trở lên, là phương pháp điều trị ung thư phổ biến ở nhiều quốc gia và đang ngày càng được chấp nhận ở Mỹ. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng nhiệt độ khoảng 113 ° F có thể tiêu diệt các tế bào ung thư và có khả năng thu nhỏ khối u với thiệt hại khá nhỏ đối với các mô khỏe mạnh. Mặc dù tăng thân nhiệt y tế khoa học hơn so với ngồi trong phòng tắm hơi tại phòng tập thể dục, thời gian dành cho phòng tắm hơi nhàm chán, nhàm chán của bạn vẫn có thể trị liệu cho những người mắc bệnh ung thư.

Nếu tôi chọn ra một phương pháp để chống ung thư, thì đó là xông hơi. Nó hỗ trợ loại bỏ các độc tố hóa học và kim loại nặng, tăng oxy, tăng cường hệ thống miễn dịch và giảm gánh nặng bức xạ trong cơ thể. < trích dẫn: Lawrence Wilson, MD, Townsend Letter for Doctors and Patients, 2014 >

Lợi ích của xông hơi khô (sauna)

Lợi ích của xông hơi khô (sauna) với ung thư:

Có rất nhiều tài liệu chỉ ra những tác động hay liên quan giữa xông hơi khô (sauna) với việc trị liệu dành cho Ung Thư như: Nhiệt độ cao, tức thời kích hoạt các con đường điều nhiệt với các lợi ích như điều hòa hệ thần kinh và tăng lưu thông cùng với thay đổi trao đổi chất bao gồm giảm viêm, tăng độ nhạy insulin và giảm stress oxy hóa – tất cả những yếu tố có lợi dành cho những người bị ung thư.

surce: https://cancerv.me/2019/09/10/sauna-therapy-for-cancer/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *